cho thuê web, cho thue website
 
  Thiết kế website

  Cho thuê Website  Cho thuê Website

  Thiết kế Website trả góp  Thiết kế Website trả góp

  Thiết kế web doanh nghiệp  Thiết kế web doanh nghiệp

  Thiết kế web cho tổ chức  Thiết kế web cho tổ chức

  Thiết kế web du lịch  Thiết kế web du lịch

  Các gói website khác  Các gói website khác

  Thiết kế web theo yêu cầu  Thiết kế web theo yêu cầu

  Phần mềm quản lý

  Quản lý quan hệ Khách hàng  Quản lý quan hệ Khách hàng

  Quản lý nhân sự  Quản lý nhân sự

  Quản lý kho hàng  Quản lý kho hàng

  Quản lý công văn  Quản lý công văn

  Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo   Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo

  Dịch vụ hỗ trợ Khách hàng
  Chương trình khuyến mại
  Hỏi đáp trực tuyến
  Tin tức - sự kiện
  Thủ thuật ứng dụng
  Quảng bá website
  Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

chat  0904.226006

chat  0904.258008


Sản phẩm - Dịch vụ

Thiết kế website doanh nghiệp tại Hà Nội Thiết kế website doanh nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế website cửa hàng đồng hồ, kính mắt thời trang Thiết kế website cửa hàng đồng hồ, kính mắt thời trang

Thiết kế web công ty luật, website văn phòng luật sư Thiết kế web công ty luật, website văn phòng luật sư

Thiết kế website công ty xây dựng, thi công công trình giao thông Thiết kế website công ty xây dựng, thi công công trình giao thông

Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo

Thiết kế website quảng cáo, rao vặt, mua bán

Thiết kế web siêu thị, kinh doanh nhiều mặt hàng

Thiết kế web ngành luật, văn phòng luật, luật sư

Thiết kế web du học

Thiết kế web Cơ quan hành chính nhà nước


Thống kê
  Lượt truy cập 9595081
  Ngày hôm nay: 2579
 
Phần mềm quản lý Quản lý công văn Bookmark and Share   

Chức năng quản lý công văn, văn bản

Chức năng quản lý toàn diện. Người quản trị hệ thống có khả năng quản lý toàn bộ hệ thống theo luồng dữ liệu khép kín được các chuyên gia phân tích thiết kế của NT thiết kế. Cấu trúc dữ liệu logic, dễ thao tác, dễ thực hiện điều khiển.

Chức năng quản lý công văn đến. Quản toàn bộ công văn đến từ các cơ quan, ban ngành khác gửi đến. Lưu trữ thông tin không thời hạn, cho phép tìm kiếm nhanh các công văn trong số nhiều công văn, lưu chuyển công văn nội bộ. Nội dung các công văn, tình trạng xử lý công văn, bộ phận đang lưu giữ, vị trí vật lý thực tế đang lưu trữ... đều được ghi lại để theo dõi.

Nếu một công văn của đối tác  bị lãng quên ở trong tủ mà không được xử lý thì sẽ rất có hại. Tất cả các công văn đến và đi đều được cập nhật vào chương trình và chỉ ở trạng thái Xử lý xong khi mọi công việc liên quan đến công văn đều đã được hoàn tất, nếu không, các công văn còn ở trạng thái đang xử lý và quý vị sẽ phải có những động tác để xử lý tình trạng của nó.

Chức năng quản lý công văn đi. Ngược lai với công văn đến là công văn đi, mức độ quan trọng và nhu cầu xử lý đối với loại công văn này cũng không kém phần quan trọng. Hệ thống tự động đưa ra những nhắc nhở đối với người dùng về các loại công văn còn đang chờ xử lý. Đặc biệt, các kế hoạch xử lý các công văn đến, trạng thái phản hồi của đối tác đối với các công văn đi kể cả lịch trình về thời gian cũng được theo dõi phục vụ cho việc xử lý thông tin đến và đi một cách kịp thời và có hiệu quả

Quý vị luôn luôn có được các thông tin như: Hiện có bao nhiêu công văn đến chưa xử lý xong, việc xử lý đang thuộc trách nhiệm của phòng ban nào, các công văn này đang ở trạng thái nào, kế hoạch xử lý đối với từng công văn ra sao... Các trưởng phòng cũng luôn biết được hiện bộ phận mình có bao nhiêu công văn chưa xử lý xong, ai đang chịu trách nhiệm…

Chức năng quản lý phiếu trình, phiếu giao việc. Về bản chất, phiếu trình và phiếu giao việc có vai trò tương tự như công văn đến và công văn đi. Tuy nhiên, phiếu trình và phiếu giao việc được thực hiện giao dịch trong nội bộ cơ quan.

            Phiếu Giao việc, là do cấp trên giao việc giao cho các bộ phận cấp dưới trực tiếp của mình, yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ mà cấp dưới phải thực hiện theo đúng thời gian trong kế hoạch.

            Phiếu trình thể hiện yêu cầu của cấp dưới, trình các yêu cầu của mình lên cấp trên, đề nghị cấp trên thực hiện các yêu cầu của mình.

Phiếu trình và phiếu giao việc được được sử dụng thuận tiện cho việc quản lý thông tin nội bộ, lãnh đạo có thể kiểm tra thường xuyên tiến độ công việc của nhân viên cấp dưới, từ đó yêu cầu nhân viên đẩy nhanh tiến độ công việc, phù hợp với yêu cầu về công việc.

Các chức năng khác.

            Ngoài các chức năng cơ bản nêu trên, hệ thống còn được xây dựng những Modul khác theo yêu cầu của đơn vị chủ quản hệ thống nhằm đáp ứng đầy đủ nhất, cần thiết nhất những yêu cầu của Khách hàng.

 

công văn,  phiếu trình,  phiếu giao việc,  đề nghị,  trưởng phòng,  kế hoạch
Về đầu trang

  Tin khác cùng chuyên mục

Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo  (11824)

Quản lý tiếp công dân: Các chức năng cho phép người dùng thực hiện việc theo dõi tình hình tiếp công dân cho việc thụ lý đơn thư khiếu nại, tố cáo. Bên cạnh đó, cho phép người dùng thông báo về lịch tiếp công dân, về các văn bản trả lời giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của các cơ quan chức năng.

Chức năng quản lý công văn, văn bản  (7413)

Chức năng quản lý toàn diện. Người quản trị hệ thống có khả năng quản lý toàn bộ hệ thống theo luồng dữ liệu khép kín được các chuyên gia phân tích thiết kế của NT thiết kế. Cấu trúc dữ liệu logic, dễ thao tác, dễ thực hiện điều khiển.

Hệ thống phần mềm quản lý công văn, văn bản  (8737)

Tin học hóa nghiệp vụ quản lý là yêu cầu thiết thực và cần thiết trong giai đoạn bùng nổ về công nghệ thông tin như hiện nay.

Các chức năng khác  (6033)

Ngoài các chức năng đã được xây dựng, các chuyên gia phân tích thiết kế của NT sẽ căn cứ vào yêu cầu cụ thể của mỗi Khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất phục vụ nghiệp vụ quản lý khác nhau.

Phân hệ báo cáo, thống kê  (8614)

Căn cứ vào các hoá đơn xuất nhập, các báo cáo xuất - nhập luôn cho biết số lượng hàng hoá được xuất - nhập trong từng thời kỳ, giai đoạn từ ngày đến ngày, liệt kê theo yêu cầu của người sử dụng về chủng loại hàng hoá, số lượng hàng tồn...

Các chức năng chính của hệ thống  (11777)

Người quản trị hệ thống có khả năng quản lý toàn bộ hệ thống theo luồng dữ liệu khép kín được các chuyên gia phân tích thiết kế của NT thiết kế. Cấu trúc dữ liệu logic, dễ thao tác, dễ thực hiện điều khiển.

Tổng quan về hệ thống  (7072)

Trong những năm qua, sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin đã đánh dấu một bước phát triển tột bậc cho khoa học quản lý, việc áp dụng tin học vào quản lý trong mọi cơ quan, mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghề đã trở nên không thể thiếu trong thời đại hiện nay.

Tra cứu, tìm kiếm thông tin  (6323)

+ Hệ thống được xây dựng chức năng khai thác thông tin thống nhất, với chức năng này người sử dụng có thể tìm bất kỳ thông tin gì liên quan đến cán bộ…

Quản lý thông tin công tác  (5348)

Theo dõi toàn bộ quá trình nghiên cứu khoa học của các cán bộ từ khi công tác đến thời điểm hiện tại

Quản lý hồ sơ, thông tin cá nhân  (8461)

Hệ thống quản lý tất cả các thông tin về sơ yếu lí lịch theo chuẩn sơ yếu lí lịch về cán bộ như: Họ và tên, địa chỉ, điện thoại, nguyên quán, nơi đăng ký hộ khẩu, trình độ học vấn, trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, tin học

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự  (7208)

Trong những năm qua, sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin đã đánh dấu một bước phát triển tột bậc cho khoa học quản lý, việc áp dụng tin học vào quản lý trong mọi cơ quan, mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghề đã trở nên không thể thiếu trong thời đại hiện nay.

Quản lý giao dịch với Khách hàng. Quản lý giao dịch với Khách hàng.  (5998)

Ngay khi giao dịch với Khách hàng, nhân viên chăm sóc Khách hàng có được các thông tin trong giao dịch để cập nhật vào hệ thống, đó chính là các thông tin về Khách hàng cho các lần giao dịch sau.

Phân loại Khách hàng, Lập kế hoạch Marketing. Phân loại Khách hàng, Lập kế hoạch Marketing.  (9868)

Phân loại Khách hàng để có định hướng kinh doanh chính xác và hiệu quả, giảm thiểu việc chào hàng cho những Khách hàng thực sự không có nhu cầu mua sản phẩm.

Tìm kiếm, tra cứu thông tin. Tìm kiếm, tra cứu thông tin.  (10793)

Trong quá trình quản lý quan hệ với Khách hàng của mình, các đơn vị sẽ có số lượng Khách hàng ngày càng gia tăng, do đó việc tìm kiếm chính xác Khách hàng cần tìm để thực hiện các thao tác liên quan đến Khách hàng đó là cần thiết và không thể không được sử dụng trong hệ thống.

Phân tích và tiếp cận Khách hàng Phân tích và tiếp cận Khách hàng  (8162)

Tùy vào điều kiện cụ thể, các đơn vị có các tiếp cận khác nhau và cũng có hiệu quả khác nhau. Hệ thống hỗ trợ nhiều cách tiếp cận chào hàng với hàng loạt Khách hàng (hoặc 1 số theo 1 tiêu chí lọc nào đó). Nhân viên kinh doanh có thể sử dụng hệ thống để tiếp cận Khách hàng mới bằng 1 trong các cách sau:

Cập nhật thông tin Khách hàng mới. Cập nhật thông tin Khách hàng mới.  (9210)

Khi bắt đầu công việc bán hàng, việc tìm kiếm và lưu trữ thông tin Khách hàng là cần thiết. Hệ thống hỗ trợ người sử dụng cập nhật nhanh thông tin Khách hàng vào CSDL hệ thống, lưu trữ thông tin Khách hàng với nhiều thuộc tính, tạo thành một CSDL Khách hàng lớn.

Tổng quan về hệ thống Tổng quan về hệ thống  (6020)

Đối với mỗi doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong mỗi lĩnh vực khác nhau, việc quản lý được thông tin Khách hàng, nắm bắt được các yêu cầu, các giao dịch, thông tin bán hàng, và toàn bộ thông tin liên quan đến Khách hàng là điều cần thiết và không thể thiếu.


 

Chính sách Quy định
Quy Định Và Hình Thức Thanh Toán
Chính Sách Vận Chuyển, Giao Nhận
Chính Sách Bảo Hành
Chính Sách Đổi, Trả Hàng
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin
Cho thuê website
Kho giao diện
Báo giá gói dịch vụ
Hình thức thanh toán
Phần mềm & Website
Thiết kế website
Phần mềm quản lý
Hỗ trợ Khách hàng
Liên hệ
Công ty TNHH Giải pháp phần mềm NT
Số 8, ngách 71/132, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.8586.7599 - Hotline: 0904 226006
Email: ntssvn@gmail.com - sales@ntssvn.com

Đăng ký kinh doanh số: 0101852522 do Sở kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp ngày 03/01/2006