cho thuê web, cho thue website
 
  Thiết kế website

  Cho thuê Website  Cho thuê Website

  Thiết kế Website trả góp  Thiết kế Website trả góp

  Thiết kế web doanh nghiệp  Thiết kế web doanh nghiệp

  Thiết kế web cho tổ chức  Thiết kế web cho tổ chức

  Thiết kế web du lịch  Thiết kế web du lịch

  Các gói website khác  Các gói website khác

  Thiết kế web theo yêu cầu  Thiết kế web theo yêu cầu

  Phần mềm quản lý

  Quản lý quan hệ Khách hàng  Quản lý quan hệ Khách hàng

  Quản lý nhân sự  Quản lý nhân sự

  Quản lý kho hàng  Quản lý kho hàng

  Quản lý công văn  Quản lý công văn

  Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo   Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo

  Dịch vụ hỗ trợ Khách hàng
  Chương trình khuyến mại
  Hỏi đáp trực tuyến
  Tin tức - sự kiện
  Thủ thuật ứng dụng
  Quảng bá website
  Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

chat  0904.226006

chat  0904.258008


Sản phẩm - Dịch vụ

Thiết kế website doanh nghiệp tại Hà Nội Thiết kế website doanh nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế website cửa hàng đồng hồ, kính mắt thời trang Thiết kế website cửa hàng đồng hồ, kính mắt thời trang

Thiết kế web công ty luật, website văn phòng luật sư Thiết kế web công ty luật, website văn phòng luật sư

Thiết kế website công ty xây dựng, thi công công trình giao thông Thiết kế website công ty xây dựng, thi công công trình giao thông

Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo

Thiết kế website quảng cáo, rao vặt, mua bán

Thiết kế web siêu thị, kinh doanh nhiều mặt hàng

Thiết kế web ngành luật, văn phòng luật, luật sư

Thiết kế web du học

Thiết kế web Cơ quan hành chính nhà nước


Thống kê
  Lượt truy cập 9354150
  Ngày hôm nay: 187
 
Phần mềm quản lý Quản lý kho hàng Bookmark and Share   

Các chức năng chính của hệ thống

Người quản trị hệ thống có khả năng quản lý toàn bộ hệ thống theo luồng dữ liệu khép kín được các chuyên gia phân tích thiết kế của NT thiết kế. Cấu trúc dữ liệu logic, dễ thao tác, dễ thực hiện điều khiển.

Chức năng quản lý toàn diện.

Hệ thống hỗ trợ sao lưu dữ liệu theo ý muốn của người quản trị, đảm bảo độ an toàn cao cho dữ liệu, tránh bị mất dữ liệu khi dữ liệu trên Server bị hỏng hoặc dữ liệu bị mất.

Việc phân quyền sử dụng hệ thống cũng được người quản trị quản lý một các đơn giản nhưng hiệu quả, đảm bảo sự an toàn dữ liệu của hệ thống và của từng cá nhân, khẳng định quyền cũng như trách nhiệm sử dụng hệ thống của từng cá nhân sử dụng hệ thống

Chức năng quản lý hàng hoá xuất - nhập.

         Lượng hàng hoá xuất - nhập được quản lý chặt chẽ thông qua các phiếu xuất - nhập hàng, các phiếu này được lưu trong cơ sở dữ liệu của hệ thống và có thể tìm nhanh theo bất kỳ tiêu chí nào của phiếu.

         Hệ thống cho phép người sử dụng xuất dữ liệu ra Word, Excel, Access… in phiếu xuất - nhập hàng trực tiếp ngay trên giao diện xem phiếu khi cần thiết.

         Thống kê chi tiết các loại hàng hoá trên phiếu như: tên hàng hoá, mã hàng hoá, số lượng xuất - nhập, đơn giá xuất - nhập, ngày xuất- nhập, tên nhà cung cấp hoặc Khách hàng, hình thức thanh toán

         Quá trình lập phiếu xuất - nhập hàng được tự động liên kết với các chức năng khác của hệ thống nhằm đảm bảo tính logic, chuẩn hoá dữ liệu và chính xác dữ liệu trong quá trình kiểm soát nhập hàng.

Chức năng quản lý hàng phiếu xuất - nhập.

         Chức năng này cho phép người sử dụng quản lý toàn bộ lượng phiếu xuất hoặc phiếu nhập theo quyền truy cập của mình trên hệ thống.

         Các phiếu xuất nhập được lưu trữ và quản lý bằng hệ quản trị cơ sở dữ liệu tập trung hoặc phân tán, đảm bảo độ an toàn cao của dữ liệu hệ thống.

         Người sử dụng hệ thống có thể kiểm tra và chỉnh sửa các thông tin trên các phiếu nhập một cách dễ dàng với thao tác đơn giản khi phát hiện có sự sai xót trong quá trình nhập liệu.

Chức năng quản lý lưu chuyển hàng hoá giữa các kho.

          Với mỗi doanh nghiệp, hàng hoá vật tư luôn được chứa trong nhiều kho khác nhau. Do nhu cầu kinh doanh sản xuất, quá trình luân chuyển hàng hoá giữa các kho được diễn ra liên tục như: từ kho sản xuất về kho bán hàng, mua hàng từ kho của nhà cung cấp về kho của công ty

          Hệ thống cho phép quản lý chặt chẽ quá trình luân chuyển của hàng hoá với độ chính xác tuyệt đối, thao tác thực hiện nhanh, dễ điều khiển, dễ thống kê số lượng hàng hoá luân chuyển.

          Theo dõi quá trình luân chuyển của hàng hoá, hiện trang hiện tại của một lô hàng hoặc một thiết bị đang ở vị trí nào, do bộ phận nào quản lý

quản lý toàn diện,  phiếu xuất,  hàng hoá
Về đầu trang

  Tin khác cùng chuyên mục

Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo  (11730)

Quản lý tiếp công dân: Các chức năng cho phép người dùng thực hiện việc theo dõi tình hình tiếp công dân cho việc thụ lý đơn thư khiếu nại, tố cáo. Bên cạnh đó, cho phép người dùng thông báo về lịch tiếp công dân, về các văn bản trả lời giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của các cơ quan chức năng.

Chức năng quản lý công văn, văn bản  (7347)

Chức năng quản lý toàn diện. Người quản trị hệ thống có khả năng quản lý toàn bộ hệ thống theo luồng dữ liệu khép kín được các chuyên gia phân tích thiết kế của NT thiết kế. Cấu trúc dữ liệu logic, dễ thao tác, dễ thực hiện điều khiển.

Hệ thống phần mềm quản lý công văn, văn bản  (8665)

Tin học hóa nghiệp vụ quản lý là yêu cầu thiết thực và cần thiết trong giai đoạn bùng nổ về công nghệ thông tin như hiện nay.

Các chức năng khác  (5961)

Ngoài các chức năng đã được xây dựng, các chuyên gia phân tích thiết kế của NT sẽ căn cứ vào yêu cầu cụ thể của mỗi Khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất phục vụ nghiệp vụ quản lý khác nhau.

Phân hệ báo cáo, thống kê  (8542)

Căn cứ vào các hoá đơn xuất nhập, các báo cáo xuất - nhập luôn cho biết số lượng hàng hoá được xuất - nhập trong từng thời kỳ, giai đoạn từ ngày đến ngày, liệt kê theo yêu cầu của người sử dụng về chủng loại hàng hoá, số lượng hàng tồn...

Các chức năng chính của hệ thống  (11528)

Người quản trị hệ thống có khả năng quản lý toàn bộ hệ thống theo luồng dữ liệu khép kín được các chuyên gia phân tích thiết kế của NT thiết kế. Cấu trúc dữ liệu logic, dễ thao tác, dễ thực hiện điều khiển.

Tổng quan về hệ thống  (7002)

Trong những năm qua, sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin đã đánh dấu một bước phát triển tột bậc cho khoa học quản lý, việc áp dụng tin học vào quản lý trong mọi cơ quan, mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghề đã trở nên không thể thiếu trong thời đại hiện nay.

Tra cứu, tìm kiếm thông tin  (6256)

+ Hệ thống được xây dựng chức năng khai thác thông tin thống nhất, với chức năng này người sử dụng có thể tìm bất kỳ thông tin gì liên quan đến cán bộ…

Quản lý thông tin công tác  (5282)

Theo dõi toàn bộ quá trình nghiên cứu khoa học của các cán bộ từ khi công tác đến thời điểm hiện tại

Quản lý hồ sơ, thông tin cá nhân  (8383)

Hệ thống quản lý tất cả các thông tin về sơ yếu lí lịch theo chuẩn sơ yếu lí lịch về cán bộ như: Họ và tên, địa chỉ, điện thoại, nguyên quán, nơi đăng ký hộ khẩu, trình độ học vấn, trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, tin học

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự  (7142)

Trong những năm qua, sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin đã đánh dấu một bước phát triển tột bậc cho khoa học quản lý, việc áp dụng tin học vào quản lý trong mọi cơ quan, mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghề đã trở nên không thể thiếu trong thời đại hiện nay.

Quản lý giao dịch với Khách hàng. Quản lý giao dịch với Khách hàng.  (5930)

Ngay khi giao dịch với Khách hàng, nhân viên chăm sóc Khách hàng có được các thông tin trong giao dịch để cập nhật vào hệ thống, đó chính là các thông tin về Khách hàng cho các lần giao dịch sau.

Phân loại Khách hàng, Lập kế hoạch Marketing. Phân loại Khách hàng, Lập kế hoạch Marketing.  (9785)

Phân loại Khách hàng để có định hướng kinh doanh chính xác và hiệu quả, giảm thiểu việc chào hàng cho những Khách hàng thực sự không có nhu cầu mua sản phẩm.

Tìm kiếm, tra cứu thông tin. Tìm kiếm, tra cứu thông tin.  (10649)

Trong quá trình quản lý quan hệ với Khách hàng của mình, các đơn vị sẽ có số lượng Khách hàng ngày càng gia tăng, do đó việc tìm kiếm chính xác Khách hàng cần tìm để thực hiện các thao tác liên quan đến Khách hàng đó là cần thiết và không thể không được sử dụng trong hệ thống.

Phân tích và tiếp cận Khách hàng Phân tích và tiếp cận Khách hàng  (8099)

Tùy vào điều kiện cụ thể, các đơn vị có các tiếp cận khác nhau và cũng có hiệu quả khác nhau. Hệ thống hỗ trợ nhiều cách tiếp cận chào hàng với hàng loạt Khách hàng (hoặc 1 số theo 1 tiêu chí lọc nào đó). Nhân viên kinh doanh có thể sử dụng hệ thống để tiếp cận Khách hàng mới bằng 1 trong các cách sau:

Cập nhật thông tin Khách hàng mới. Cập nhật thông tin Khách hàng mới.  (9127)

Khi bắt đầu công việc bán hàng, việc tìm kiếm và lưu trữ thông tin Khách hàng là cần thiết. Hệ thống hỗ trợ người sử dụng cập nhật nhanh thông tin Khách hàng vào CSDL hệ thống, lưu trữ thông tin Khách hàng với nhiều thuộc tính, tạo thành một CSDL Khách hàng lớn.

Tổng quan về hệ thống Tổng quan về hệ thống  (5950)

Đối với mỗi doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong mỗi lĩnh vực khác nhau, việc quản lý được thông tin Khách hàng, nắm bắt được các yêu cầu, các giao dịch, thông tin bán hàng, và toàn bộ thông tin liên quan đến Khách hàng là điều cần thiết và không thể thiếu.


 

Chính sách Quy định
Quy Định Và Hình Thức Thanh Toán
Chính Sách Vận Chuyển, Giao Nhận
Chính Sách Bảo Hành
Chính Sách Đổi, Trả Hàng
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin
Cho thuê website
Kho giao diện
Báo giá gói dịch vụ
Hình thức thanh toán
Phần mềm & Website
Thiết kế website
Phần mềm quản lý
Hỗ trợ Khách hàng
Liên hệ
Công ty TNHH Giải pháp phần mềm NT
Số 8, ngách 71/132, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.8586.7599 - Hotline: 0904 226006
Email: ntssvn@gmail.com - sales@ntssvn.com

Đăng ký kinh doanh số: 0101852522 do Sở kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp ngày 03/01/2006