cho thuê web, cho thue website
 
  Thiết kế website

  Cho thuê Website  Cho thuê Website

  Thiết kế Website trả góp  Thiết kế Website trả góp

  Thiết kế web doanh nghiệp  Thiết kế web doanh nghiệp

  Thiết kế web cho tổ chức  Thiết kế web cho tổ chức

  Thiết kế web du lịch  Thiết kế web du lịch

  Các gói website khác  Các gói website khác

  Thiết kế web theo yêu cầu  Thiết kế web theo yêu cầu

  Phần mềm quản lý

  Quản lý quan hệ Khách hàng  Quản lý quan hệ Khách hàng

  Quản lý nhân sự  Quản lý nhân sự

  Quản lý kho hàng  Quản lý kho hàng

  Quản lý công văn  Quản lý công văn

  Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo   Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo

  Dịch vụ hỗ trợ Khách hàng
  Chương trình khuyến mại
  Hỏi đáp trực tuyến
  Tin tức - sự kiện
  Thủ thuật ứng dụng
  Quảng bá website
  Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

chat  0904.226006

chat  0904.258008


Sản phẩm - Dịch vụ

Thiết kế website doanh nghiệp tại Hà Nội Thiết kế website doanh nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế website cửa hàng đồng hồ, kính mắt thời trang Thiết kế website cửa hàng đồng hồ, kính mắt thời trang

Thiết kế web công ty luật, website văn phòng luật sư Thiết kế web công ty luật, website văn phòng luật sư

Thiết kế website công ty xây dựng, thi công công trình giao thông Thiết kế website công ty xây dựng, thi công công trình giao thông

Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo

Thiết kế website quảng cáo, rao vặt, mua bán

Thiết kế web siêu thị, kinh doanh nhiều mặt hàng

Thiết kế web ngành luật, văn phòng luật, luật sư

Thiết kế web du học

Thiết kế web Cơ quan hành chính nhà nước


Thống kê
  Lượt truy cập 9505825
  Ngày hôm nay: 2189
 
Tin tức - sự kiện Bookmark and Share   

Các yếu tố quyết định thành công quảng cáo bằng thư điện tử

Theo giám đốc marketing, truyền thông của JamsBio, cộng đồng trực tuyến cho phép người sử dụng chia sẽ cuộc sống bằng âm nhạc, ông Clint Schaff tường thuật lại những bước đi thành công cho thương hiệu của trang web thông qua các mẫu quảng cáo trong các chiến dịch thư điện tử quảng cáo. (E-newsletter).

Một công cụ hỗ trợ cho ông rất lớn đó là tập san giải trí độc lập về âm nhạc PASTE. Ông Schaff cho biết, PASTE chia sẻ những bài viết tư liệu tương trợ cho trang web của ông,tập trung vào những thể loại nhạc chất lượng cao, ca từ và lời, cũng như các thủ thuật âm nhạc khác.

PASTE cho giới thiệu những thư điện tử quảng cáo hàng tuần bao gồm các bài viết tóm lược về thông tin mới nhất của sản phẩm cũng như những ứng ụng miễn phí, cùng hơn 100.000 lựa chọn cho người đăng ký. Đó là những khách hàng rất sẵn lòng tiếp nhận thông tin quảng cáo mà Schaff muốn truyền tải.

Schaff cho biết thêm: “Thư quảng cáo điện tử mang tính năng động rất khác biệt, hơn hẳn các kênh quảng cáo truyền thống chúng tôi đã từng sử dụng trước đây. Người đăng ký là những người rất quan tâm đến thông tin của chúng tôi đăng tải và cần những thông tin đó, họ rất muốn nhận thông tin thông từ các đối tác quảng cáo của chúng tôi”

Nếu 1 tập báo của PASTE tập trung vào lĩnh vực nghệ thuật, cộng đồng hoặc giới nhạc sỹ thì đó sẽ là một cơ hội vàng cho Schaff gắn thêm vào đó những mẫu quảng cáo có liên quan trên JamsBio, và mẫu quảng cáo đó sẽ là những biểu ngữ hành động, kêu gọi người đọc truy cập vào trang web để biết thêm chi tiết. Tai đây họ còn có thể chia sẽ câu chuyện đời tư của mình cũng như những hoài niệm về một thời tươi trẻ. Ví dụ, việc JamsBio đăng thư quảng cáo tập trung vào việc giới thiệu trang web âm nhạc Bruce Springsteen mới đây. JamsBio đã thiết kế những biểu ngữ đồ họa, kêu gọi người đọc nhiết tình hãy chia sẽ câu chuyện đời tư của mình cũng như thời xuân trẻ cùng Springsteen.

Hiện tại, những mẫu quảng cáo hiệu quả nhất của họ xoay quanh chủ đề tái bản album âm nhạc của Jimmie Hendrix’s Electric Ladyland. JamsBio đã tung ra mẫu quảng cáo khuyến khích bạn đọc truy cập vào trang web để có cơ hội trúng ngay chiếc đàn Guitar của Gibson, và lượng truy cập lần này đã vượt mức kỉ lục ngoài mong đợi. “Cộng đồng độc giả của chúng tôi rất sùng bái âm nhạc, và đó là nhân tố cốt lõi mang lại thành công cho một chiến dịch quảng cáo được thực hiện bởi JamsBio”, Palmer Houchins, giám đốc marketing và truyền thông của PASTE Media Group cho biết.

Houchins chỉ ra rằng những thành công có được của PASTE là nhờ vào cách thức tiếp cận tương tác đối với các đối tác quảng cáo. “Chúng tôi có thể chứng minh rằng tác động trực tiếp về chi phí của một chiến dịch quảng cáo qua thư điện tử gần như hiệu quả hơn rất nhiều so với những phương thức trực tuyến khác”.
Vậy điều gì đã khiến mối quan hệ giữa 1 tạp chí và 1 cộng đồng trực tuyến tạo nên một tỷ suất đầu tư ROI cao như vậy, chỉ dựa trên việc gửi thư thông báo điện tử? Đáp án là họ đã vận dụng 4 yếu tố marketing chiến lược trong các chiến dịch trên: Tính tương đồng, danh sách chọn lọc, thiết kế, và cách hiển thị trang báo.

Bốn yếu tố quyết định vận hành thư quảng cáo điện tử.

1. Tính tương đồng

Thu hút các nhà quảng cáo bằng việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ có tình tưởng trợ cho người đọc. Mối quan hệ giữa PASTE và JamsBio là một ví dụ điển hình về việc làm thế nào tính tương đồng có thể tăng chỉ số ROI của chiến dịch quảng cáo một cách mạnh mẽ: Đối với các nội dung tập trung vào người đam mê âm nhạc, chúng ta nên đánh vào các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo có liên quan đến âm nhạc.
Người đọc sẽ rất thích thú các mẫu quảng cáo này, và nó sẽ giúp tạo thêm giá trị cho nội dung bài viết, như thể bạn đã nói lên được sự đồng cảm, và đối tác quảng cáo sẽ rất hài lòng một khi người đọc là các khách hàng mục tiêu của họ và giúp ROI cao hơn.

2. Danh sách chọn lọc

Dò lại danh sách các đối tượng gửi thư để xác định khách hàng mục tiêu. Nhà quảng cáo cần đến email Marketing bởi họ có thể đo lường ROI trong thời gian ngắn. Đối tượng chọn lọc sẽ xem bài, nhấp chuột và mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. ROI sẽ được kiểm tra bởi số liệu kiểm chứng, làm cho mẫu quảng cáo của bạn thành công vượt xa sự mong đợi.

3. Thiết kế

Đừng bao giờ đánh giá thấp công đoạn lựa chọn nhà thiết kế chuyên nghiệp cho việc xây dựng bố cục bài báo cũng như hình ảnh thương hiệu. Một mẫu thư quảng cáo điện tử bắt mắt sẽ giúp tăng lượng phản hồi một cách nhanh chóng.

Ví dụ, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng các câu chữ thể hiện đủ nội dung nếu như hộp thư của người đọc không cho hiển thị hình ảnh. Đừng bỏ qua tình năng xem hình ảnh trong các hộp thư. Lựa chọn nội dung xúc tích, có các đường dẫn chủ yếu cho vào hình ảnh hiện thị. Điều quan trọng nhất, nên làm việc với các chuyên gia thiết kế am hiểu sự phức tạp các loại email mã hóa khác nhau(ví dụ như Outlook Express).

4. Hiển thị di động

Nếu hình ảnh hiển thị quá lớn, cần bảo đảm rằng người đọc có thể xem thư trên các thiết bị di động, như iPhone và Blackberry. Xem thư trên thiết bị di động đã trở thành một công nghệ hiển thị quan trọng như sự phát triển của các thế hệ điện thoại thông minh ngày nay.
quảng cáo điện tử,  Tính tương đồng,  Danh sách chọn lọc
Về đầu trang

  Tin khác cùng chuyên mục

Lời khuyên từ Google: hãy đánh dấu thẻ author trên trang Lời khuyên từ Google: hãy đánh dấu thẻ author trên trang  (3588)

Google có thể sẽ sử dụng dữ liệu có cấu trúc và tái sử dụng thẻ author trên trang trong tương lai. Mặc dù hơn một năm trước đó, họ đã công khai chấm dứt hoạt động của Google Author và khẳng định không dùng dữ liệu của các thẻ author trên trang.

Bản cập nhật Panda 4.2 vẫn đang được Google tung ra - tháng 10 năm 2015 Bản cập nhật Panda 4.2 vẫn đang được Google tung ra - tháng 10 năm 2015  (2335)

Đã gần 3 tháng kể từ khi Google chính thức công bố cập nhật phiên bản 4.2 cho thuật toán Panda. Tuy nhiên, vào ngày 1/10 vừa qua, Google lại công bố rằng Panda hiện vẫn đang được cập nhật.

Cập nhật ứng dụng Adwords trên Android Cập nhật ứng dụng Adwords trên Android  (3265)

Google thông báo ứng dụng Adwords trên hệ điều hành Android đã có bản cập nhật mới.

Google thay thế URL của website trên bảng kết quả tìm kiếm Google thay thế URL của website trên bảng kết quả tìm kiếm  (3388)

Từ nhiều năm nay, Google đã bắt đầu thử nghiệm việc thay thế các URL bằng tên gọi và thanh điều hướng breadcrumb của website trên bảng kết quả tìm kiếm của thiết bị di động

Google cập nhật thuật toán xếp hạng trên mobile gồm 2 yếu tố Google cập nhật thuật toán xếp hạng trên mobile gồm 2 yếu tố  (3511)

Thuật toán xếp hạng trên mobile của Google sẽ chính thức bao gồm các yếu tố là Mobile – friendly (di động thân thiện) và App – indexing. Vì vậy việc đảm bảo website có phiên bản di động thân thiện và điều nhất thiết vào lúc này với doanh nghiệp

Microsoft sẽ ngưng hỗ trợ Google Chat và Facebook Chat từ Outlook.com Microsoft sẽ ngưng hỗ trợ Google Chat và Facebook Chat từ Outlook.com  (3306)

Microsoft mới đây đã gửi email thông báo đến người dùng dịch vụ Outlook.com rằng công ty đang có kế hoạch để ngưng hỗ trợ Facebook Chat và Google Chat. Có nghĩa, người dùng chỉ có thể sử dụng dịch vụ Skype để trao đổi, gửi tin nhắn audio và đàm thoại video.

Google vừa bị Hack bởi nhóm Lizard Squad? Google vừa bị Hack bởi nhóm Lizard Squad?  (3709)

Cách đây vài phút, trang web tìm kiếm số 1 thế giới Google cụ thể là Google Việt Nam ( tên miền Google.com.vn) đã bị hack bởi nhóm hacker Lizard Squad.

8 Bí Quyết Thành Công Cho Designer Và Developer 8 Bí Quyết Thành Công Cho Designer Và Developer  (4827)

Sự thật thì sáng tạo là một ngành công nghiệp còn rất trẻ, thế nên làm sao một con người có thể am hiểu về tất thảy mọi ý tưởng, công cụ hay nền tảng mới nhất liên tục được tweet, chia sẻ hoặc “bom mail” mỗi ngày?

Xu hướng thiết kế web quan trọng nhất trong năm 2014.  (4579)

Những phong cách , xu hướng và kĩ thuật mới nào sẽ là tâm điểm của Thiết kế Web năm 2014?

Băng thông Internet tiến đến ngưỡng giới hạn Băng thông Internet tiến đến ngưỡng giới hạn  (4788)

"Cơn khát" nội dung của người sử dụng và sự phổ biến của những dịch vụ chia sẻ phim như BitTorrent, YouTube và Joost của Skype khiến đường truyền bị ảnh hưởng đáng kể. Trước tình hình này, các nhà quản lý cơ sở hạ tầng trên thế giới liên tục phải đầu tư nâng cấp hệ thống.

Google mua lại Metaweb để theo đuổi tìm kiếm thông minh Google mua lại Metaweb để theo đuổi tìm kiếm thông minh  (5429)

Hôm thứ sáu Google chính thức cho biết đã mua lại Metaweb. Đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản trị cơ sở dữ liệu thông tin, giúp cho khách hàng có thể khai thác, tổng hợp nội dung về các chủ đề cụ thể nào đó trên các trang web của họ.

Google ngừng phát triển Wave  (5187)

Chỉ hơn một năm sau ngày giới thiệu và chưa đầy 3 tháng kể từ khi mở cửa, Google đã chính thức khai tử cho dịch vụ mạng xã hội Google Wave. Thông báo này được Google đưa ra vào hôm qua, thứ tư ngày 4/8/2010.

Google chống chảy máu chất xám Google chống chảy máu chất xám  (6269)

Cách đây chỉ chừng 1 năm, có nằm mơ cũng không ai dám nghĩ các nhân viên tài năng lại rủ nhau tháo chạy khỏi Google nhiều đến thế.

Google cạnh tranh Facebook bằng mạng xã hội Google+ Google cạnh tranh Facebook bằng mạng xã hội Google+  (5315)

Sau nhiều tháng đồn đoán, Google đã cho ra mắt mạng xã hội cạnh tranh trực diện với Facebook. Dự án Google+ là một dịch vụ mạng xã hội có các chức năng trông rất giống Facebook.

Các yếu tố quyết định thành công quảng cáo bằng thư điện tử  (5730)

Theo giám đốc marketing, truyền thông của JamsBio, cộng đồng trực tuyến cho phép người sử dụng chia sẽ cuộc sống bằng âm nhạc, ông Clint Schaff tường thuật lại những bước đi thành công cho thương hiệu của trang web thông qua các mẫu quảng cáo trong các chiến dịch thư điện tử quảng cáo. (E-newsletter).

9 lỗi công nghệ cần tránh  (5325)

Những sai lầm khi sử dụng những ứng dụng công nghệ thông tin vào việc làm đôi khi rất ngớ ngẩn nhưng vẫn có thể xảy ra với những người rất rành công nghệ chỉ vì họ quá chủ quan…

Máy tính bảng: Một cho tất cả? Máy tính bảng: Một cho tất cả?  (5215)

Sự thành công của iPad đã mở ra thị trường máy tính bảng đầy tiềm năng, bổ sung vào bộ đôi thiết bị “không thể thiếu” laptop và smartphone của dân công nghệ

Skype gặp sự cố và hướng dẫn khắc phục Skype gặp sự cố và hướng dẫn khắc phục  (8143)

Một tin nhắn trên Twitter viết: "Skype gặp sự cố trên toàn cầu. Bạn biết đấy, giờ nó là một sản phẩm của Microsoft".

Thẻ tín dụng, các loại thẻ khác và việc thanh toán tại cửa hàng, và online Thẻ tín dụng, các loại thẻ khác và việc thanh toán tại cửa hàng, và online  (5308)

Trong các giao dịch thương mại cổ điển, việc thanh toán được thực hiện bằng tiền mặt(cash). Vì vận chuyển tiền mặt kèm theo nhiều rủi ro và bất tiện, người ta đã nghĩ ra các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, điển hình là thanh toán bằng séc(cheque), bằng thẻ (card) và bằng các phương thức viễn thông khác như telegraphic transfer (TTR).

Thương mại điện tử với các doanh nghiệp vừa và nhỏ Thương mại điện tử với các doanh nghiệp vừa và nhỏ  (4026)

Khái niệm thương mại điện tử dù đã trở nên khá phổ biến trên các phương tiện truyền thông nhưng vẫn còn quá xa vời đối với các doanh nghiệp. Vậy thực chất của thương mại điện tử là gì, có lợi gì cho doanh nghiệp không, có an toàn không và cuối cùng doanh nghiệp cần phải làm những gì để áp dụng thương mại điện tử cho có hiệu quả....

Công cụ tìm kiếm siêu tốc Google Instant Công cụ tìm kiếm siêu tốc Google Instant  (3752)

Gã khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm đã trình làng bộ công cụ Google Instant nhằm trả kết quả tìm kiếm trước khi người dùng gõ sau lệnh search.

Không muốn Google kiếm lời, hay tự cắt đứt cơ hội quảng cáo? Không muốn Google kiếm lời, hay tự cắt đứt cơ hội quảng cáo?  (3676)

Nếu tờ báo nào không muốn nội dung thông tin của mình xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google, họ chỉ cần thêm vào 1 đoạn mã mặc định. Tuy nhiên, nếu làm thế cũng đồng nghĩa với việc họ tự đánh mất cơ hội quảng cáo của mình. Không muốn hiện lên Google rất dễ!

Google ngưng thu phí tìm kiếm với các đối tác quảng cáo Google ngưng thu phí tìm kiếm với các đối tác quảng cáo  (3660)

Bên cạnh chương trình chứng nhận mới, sự thay đổi này là một phần trong kế hoạch của trang tìm kiếm trực tuyến khổng lồ để thu hút các khách hàng mới nhằm tăng doanh thu quảng cáo trong giai đoạn này.

Yahoo chính thức sử dụng nền tảng tìm kiếm của Bing. Yahoo chính thức sử dụng nền tảng tìm kiếm của Bing.  (3971)

Cuối cùng thì công cụ tìm kiếm kỳ cựu của Yahoo tại Mỹ và Canada cũng đã chính thức "nghỉ hưu", thay vào đó là công nghệ của tân binh Microsoft Bing.

Cuộc chiến chống gian lận quảng cáo trực tuyến  (3830)

Sự bùng nổ của quảng trên Internet trong những năm gần đây đang đưa Internet thành loại hình quảng cáo số một, vượt qua cả truyền hình và báo in. Những ngành công nghiệp trị giá hàng tỉ USD nỗi năm nay đang phải đối mặt với một vấn nạn khó có thể giải quyết triệt để: Click Fraud.

Không có IE10 cho người dùng Windows Vista Không có IE10 cho người dùng Windows Vista  (3694)

Được công bố vào hôm thứ 4 về phiên bản trình duyệt mới nhất của công ty, IE10, sẽ không được cung cấp cho người sử dụng hệ điều hành Windows Vista.

Sự chọn lọc tự nhiên, các đường link bị mất và SEO  (4644)

Sự tiến hóa là động lực mạnh mẽ, và khi xét trong trường hợp SEO và Internet marketing giống như trong thế giới tự nhiên, bạn hoặc là chấp nhận tiến lên hoặc là thấy bản thân trên bờ vực suy vong.

Search Engine Marketing (SEM) - Cuộc chiến giành vị trí dẫn đầu  (4031)

Theo nghiên cứu của FTA, hầu hết những người sử dụng internet ở cả hai nhóm 17-34 và 25-30 tuổi đều có sử dụng công cụ tìm kiếm trong ba tháng qua, trong đó có hơn 50% sử dụng ít nhất 1 lần/ngày. Tìm kiếm thông tin đứng thứ hai trong những lý do truy cập internet.

Chọn doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp  (3934)

Còn ít doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến chất lượng nội dung website, nhất là khâu tìm kiếm sao cho nhanh nhất, có hiệu quả cao

Bất lợi khi không có website  (4381)

Thương mại điện tử nói chung mà cụ thể là website thực sự là một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Nếu không có website, doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt bởi những khách hàng tiềm năng trên thị trường trong và ngoài nước.


Mỗi trang bản ghi    ( Trang hiện tại: 1) Trang sau >>
Trang : 1 2 3
 

Chính sách Quy định
Quy Định Và Hình Thức Thanh Toán
Chính Sách Vận Chuyển, Giao Nhận
Chính Sách Bảo Hành
Chính Sách Đổi, Trả Hàng
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin
Cho thuê website
Kho giao diện
Báo giá gói dịch vụ
Hình thức thanh toán
Phần mềm & Website
Thiết kế website
Phần mềm quản lý
Hỗ trợ Khách hàng
Liên hệ
Công ty TNHH Giải pháp phần mềm NT
Số 8, ngách 71/132, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.8586.7599 - Hotline: 0904 226006
Email: ntssvn@gmail.com - sales@ntssvn.com

Đăng ký kinh doanh số: 0101852522 do Sở kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp ngày 03/01/2006