cho thuê web, cho thue website
 
  Thiết kế website

  Cho thuê Website  Cho thuê Website

  Thiết kế Website trả góp  Thiết kế Website trả góp

  Thiết kế web doanh nghiệp  Thiết kế web doanh nghiệp

  Thiết kế web cho tổ chức  Thiết kế web cho tổ chức

  Thiết kế web du lịch  Thiết kế web du lịch

  Các gói website khác  Các gói website khác

  Thiết kế web theo yêu cầu  Thiết kế web theo yêu cầu

  Phần mềm quản lý

  Quản lý quan hệ Khách hàng  Quản lý quan hệ Khách hàng

  Quản lý nhân sự  Quản lý nhân sự

  Quản lý kho hàng  Quản lý kho hàng

  Quản lý công văn  Quản lý công văn

  Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo   Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo

  Dịch vụ hỗ trợ Khách hàng
  Chương trình khuyến mại
  Hỏi đáp trực tuyến
  Tin tức - sự kiện
  Thủ thuật ứng dụng
  Quảng bá website
  Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

chat  0904.226006

chat  0904.258008


Sản phẩm - Dịch vụ

Thiết kế website doanh nghiệp tại Hà Nội Thiết kế website doanh nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế website cửa hàng đồng hồ, kính mắt thời trang Thiết kế website cửa hàng đồng hồ, kính mắt thời trang

Thiết kế web công ty luật, website văn phòng luật sư Thiết kế web công ty luật, website văn phòng luật sư

Thiết kế website công ty xây dựng, thi công công trình giao thông Thiết kế website công ty xây dựng, thi công công trình giao thông

Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo

Thiết kế website quảng cáo, rao vặt, mua bán

Thiết kế web siêu thị, kinh doanh nhiều mặt hàng

Thiết kế web ngành luật, văn phòng luật, luật sư

Thiết kế web du học

Thiết kế web Cơ quan hành chính nhà nước


Thống kê
  Lượt truy cập 9595142
  Ngày hôm nay: 2640
 
Thủ thuật ứng dụng Bookmark and Share   

8 công cụ bảo mật miễn phí tuyệt nhất

Câu nói “tiền nào của ấy” không phải lúc nào cũng đúng vì có những thứ miễn phí nhưng "đặc biệt tốt". Những chương trình bảo mật dưới đây là ví dụ.

8 công cụ bảo mật miễn phí tuyệt nhất
8 công cụ bảo mật miễn phí tuyệt nhất

Các chương trình không chỉ giúp bạn phòng chống virus, dựng tường lửa chống hack mà chúng còn có thể phát hiện có kẻ nào đó đang muốn tấn công vào website của bạn.

Avast Home Edition

Không “hổ danh” là một tên tuổi lớn trong làng sản xuất các chương trình bảo mật, Avast Home Edition có thể quét qua toàn bộ hệ thống của bạn để tìm kiếm tất cả các loại mã độc cũng như cung cấp cho người dùng tới 7 phương án bảo vệ khác nhau như chống hack website (thông qua các tác vụ download bí mật), phòng chống các vụ tấn công ngang hàng.

Điểm đáng ngời khen nhất của chương trình này còn là sự tiêu tốn rất ít RAM hay tài nguyên của máy.

Bạn có thể download Avast Home Edition tại đây.

a-Squared HiJackFree

Các phần mềm gián điệp (spyware) có độ “tinh quái” khá cao và chúng có thể xâm nhập vào máy tính vượt qua sự truy cản của những chương trình phòng chống virus hiệu quả nhất. Đó cũng chính là ký do vì sao bạn nên sử dụng nhiều hơn 1 chương trình chống spyware cho chiếc máy tính của mình và HiJackFree là một sự lựa chọn không hề tồi.

Thay vì cung cấp một giải pháp bảo vệ thường trực, HiJackFree thường chỉ hoạt động khi được kích hoạt và nó sẽ quét qua toàn bộ hệ thống để nhỏ tận gốc những tên spyware cứng đầu nhất. Với những tay khoái “vọc” máy tính, HiJackFree cũng giúp họ rất nhiều như kiểm tra chương trình nào đang sử dụng cổng TCP của máy hay phát hiện tất cả những chương trình tự động chạy khi khởi động…

Tải HiJackFree tại đây

Attack Trace

Bạn đang nghi ngờ rằng có kẻ nào đó đang tìm  cách tấn công website của mình? Hãy đến website của AttackTrace để kiểm chứng.

Comodo EasyVPN Home

Đây là chương trình giúp bạn thiết kế một mạng ngang hàng an toàn trong các công việc như chia sẻ dữ liệu, chat… bởi tất cả các luồng dữ liệu đến và đi đều được mã hóa nên nếu có kẻ nào cố tình xâm nhập vào mạng lưới, số lượng thông tin mà chúng lấy được là rất ít.

Tải Comodo EasyVPN Home tại đây

EULAlyzer

Có một số phần mềm hoặc dịch vụ trên mạng Internet thường ẩn giấu chương trình gián điệp trong đó và nhà cung cấp thường khéo léo hợp pháp hóa việc cài spyware vào hệ thống của khách hàng bằng việc thể hiện thật kín tuyên bố này trong bản thỏa thuận với người dùng cuối (EULA). Để tránh mắc lỡm trong những trường hợp này, EULAlyzer sẽ giúp bạn phân tích kỹ lưỡng các EULA và cảnh báo nếu phát hiện có điều gì bất thường.

Tải EULAlyzer tại đây

Online Armor Personal Firewall

Đây là một trong những bức tường lửa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngay từ lần đầu tiên cài đặt chương trình, nó sẽ hỏi bạn chương trình nào được phép kết nối Internet để lập một danh sách an toàn. Trong quá trình hoạt động, nó vẫn cho phép các chương trình đã được kiểm chứng về độ an toàn được kết nối và khi có hoạt động lạ, chương trình này sẽ ngay lập tức tạm khóa và chờ ý kiến của chủ nhân.

Tải Online Armor Personal Firewall tại đây

SpywareBlaster

Với chương trình phòng chống spyware này, bạn sẽ yên tâm rằng bất kỳ chương trình gián điệp sẽ bị chặn ngay từ khi chưa xâm nhập vào máy tính chứ không cần phải đợi đến lúc quét toàn bộ hệ thống và dọn dẹp hậu quả mà spyware đã để lại.

SpywareBlaster còn có khả năng bảo vệ máy tính của bạn trước những chương trình con ActiveX  nguy hiểm hay liên tục theo dõi sự hoạt động của các cookie.

Tải SpywareBlaster tại đây

SuperAntiSpyware

Tuy cũng là một chương trình chống phần mềm gián điệp nhưng SuperAntiSpyware nổi trội hơn những phần mềm khác ở chỗ nó còn có thể quét qua cả Registry, hệ thống file và bộ nhớ…

Lưu ý là SuperAntiSpyware không có khả năng bảo vệ trong thời gian thực (bảo vệ liên tục ngay từ khi khởi động máy).

Tải SuperAntiSpyware tại đây

Theo ICTnews (PCW)

 

Avast Home Edition,  tên tuổi lớn trong làng sản xuất,  quét qua toàn bộ hệ thống, 
Về đầu trang

  Tin khác cùng chuyên mục

Những thủ thuật của Google Chrome người dùng nên biết  (6074)

Bài viết tổng hợp những thủ thuật trên Google Chrome có thể giúp người dùng nắm bắt và thao tác nó theo ý muốn của mình một cách hiệu quả nhất.

Quảng cáo hiệu quả, các bước cần làm  (4693)

Thành công của nhà quảng cáo chính là kết nối được sợi dây cảm xúc giữa sản phẩm với người tiêu dùng. Và để làm được điều đó, chính bạn phải có niềm đam mê vô bờ.

Cách quảng cáo tiết kiệm và hiệu quả  (4021)

Các công cụ marketing, quảng cáo chính thống đòi hỏi ngân sách rất lớn mà các nhà khởi nghiệp thường phải suy nghĩ lại sau khi nhìn thấy những con số dự toán ngân sách của các đại lý quảng cáo chuyên nghiệp.

Web hay, danh bạ website hay tại Việt Nam  (63681)

Dưới đây là danh sách một số web hay tại Việt Nam, các website này luôn có số lượng truy cập lớn với nội dung phong phú, hấp dẫn với cộng đồng mạng Việt Nam

Sự khác biệt giữa wordpress và Yahoo! 360  (4859)

Phần 1
1. Đăng ký sử dụng
Bất luận muốn dùng blog của WordPress.com hay Yahoo! 360, người dùng đều phải đăng ký cho mình một profile.

Làm cách nào để đưa thông tin đến khách hàng  (7573)

Hàng ngày, bạn bị ngập trong hàng trăm quảng cáo. Nếu bạn giống như đa số thì bạn sẽ mất rất nhiều sức lực để cố gắng phác ra những thông điệp ấy. Bây giờ bạn hãy tự hỏi mình: “Làm thế nào để tôi trình bày được khúc chiết thông điệp của mình, khi phần lớn người mua đang cố gạt bỏ nó do quá tải ?”

Copy những chỗ không thể copy trên trang Web  (10508)

Nhiều trang web được thiết kế để bạn chỉ có thể đọc mà không thể copy nội dung. Sau đây là các công cụ hỗ trợ để copy nội dung trang web không cho copy trong Firefox

Tùy chỉnh webcam cho Yahoo! Messenger 10 Tùy chỉnh webcam cho Yahoo! Messenger 10  (6286)

Chỉnh chất lượng và tốc độ truyền tải hình ảnh, thay đổi status khi mở webcam là những chức năng mà người dùng có thể thao tác để đạt chất lượng video chat cao hơn tại Yahoo! Messenger 10 (Y!M).

Các phím tắt mới trong Windows 7  (68151)

Windows 7 chứa một loạt phím shortcut mới để người sử dụng nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng, di chuyển cửa sổ trong khuôn khổ màn hình, phóng to, thu nhỏ kích thước...

Mẹo cài Windows 7 giúp tiết kiệm tới 100 đô la Mỹ Mẹo cài Windows 7 giúp tiết kiệm tới 100 đô la Mỹ  (3962)

Người dùng có thể sử dụng giấy phép nâng cấp và cài đặt Windows 7 “sạch”, giúp tiết kiệm từ 80 - 100 đô la Mỹ so với việc cài đặt bằng các phiên bản đầy đủ.

Các bộ thống kê web miễn phí tốt nhất Các bộ thống kê web miễn phí tốt nhất  (6785)

Để quản lý website hay blog, không đơn giản chỉ là cập nhật nội dung và giao diện, các webmaster hoặc blogger còn phải rất chú trọng đến những bộ thống kê truy cập (statistics). Một số bộ thống kê miễn phí sẽ giúp quản lý website hiệu quả hơn

Cách tạo các Avatar hoạt ảnh bằng Webcam Cách tạo các Avatar hoạt ảnh bằng Webcam  (6381)

Chắc hẳn rất nhiều người trong số chúng ta đều cũng muốn có được một avatar hoạt ảnh của mình để đặt trên blog, website, MySpace, Facebook, Twitter, tuy nhiên bạn đã biết cách thực hiện để có được chiếc avatar như vậy. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, thì đây là một hướng dẫn cho phép bạn thực hiện điều đó.

8 công cụ bảo mật miễn phí tuyệt nhất 8 công cụ bảo mật miễn phí tuyệt nhất  (4732)

Câu nói “tiền nào của ấy” không phải lúc nào cũng đúng vì có những thứ miễn phí nhưng "đặc biệt tốt". Những chương trình bảo mật dưới đây là ví dụ.

Những phần mềm hỗ trợ download miễn phí tốt nhất  (6548)

Download manager là những tiện ích cho phép bạn quản lý và theo dõi các quá trình download. Không chỉ vậy, các chương trình này còn giúp tăng tốc quá trình download các file từ Internet

Chuyển e-mail từ tài khoản Gmail cũ sang tài khoản mới  (16285)

Bạn vừa tạo cho mình một tài khoản Gmail mới, và vì một lí do nào đó bạn muốn chuyển tất cả thư đến trong tài khoản Gmail cũ sang tài khoản mới này. Gmail hiện tại không cung cấp tính năng Import giữa hai tài khoản, nhưng bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Chuyển từ Html sang file PDF miễn phí  (7871)

Lên Google, bạn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ chuyển từ Html sang file PDF, nhưng không dễ để tìm công cụ làm việc này hiệu quả

Sử dụng IE8 để truy cập nhiều tài khoản Gmail  (5769)

Đây là một mẹo ít người biết đến bằng cách sử dụng Internet Explorer 8 có thể cho phép bạn truy cập vào nhiều tài khoản Gmail cùng một lúc và hoàn toàn độc lập.

Các giải pháp làm mát máy tính trong ngày hè  (3670)

Máy tính đang trở thành thiết bị hỗ trợ không thể thiếu đối với công việc, tuy nhiên cũng giống như con người, máy tính không thể chịu được nhiệt độ cao. Khi đó, các linh kiện sẽ nhanh chóng hỏng hóc và không thể vận hành một cách bình thường.

Thêm các menu con trong Menu Start  (4727)

Bạn có thường xuyên truy cập hàng ngày vào các thư mục như Documents, hay ổ C hoặc Windows Control Panel hay không? Có một cách giúp bạn truy cập thuận tiện hơn trong việc truy cập đó là các menu con trong Menu Start.

Khai thác khả năng tìm kiếm ảnh của Google  (6271)

Để tìm kiếm 1 nội dung trên Google, có lẽ sẽ không khó khăn nhưng để tìm kiếm 1 hình ảnh với nội dung và kích thước phù hợp thì không phải là đơn giản. Bài viết sẽ hướng dẫn vài thủ thuật để khai thác khả năng tìm kiếm hình ảnh của Google.

10 dịch vụ nên tắt trong Windows XP  (6988)

Khi kết nối mạng với hệ điều hành Windows, sẽ có khá nhiều dịch vụ được bật mặc định, trong trường hợp này lời khuyên đối với người dùng sản phẩm có mệnh danh là “tàu đô đốc” của Microsoft này cần tắt tất cả các dịch vụ mặc định này nếu họ không sử dụng đến nó nhằm thực thi bảo mật.

Cách sử dụng Gmail trong Outlook Express Cách sử dụng Gmail trong Outlook Express  (15639)

Bạn muốn nhận thư từ Gmail trong hòm thư Outlook Express (OE)? Rất đơn giản, chỉ cần làm theo các thao tác chúng tôi hướng dẫn chi tiết sau đây là “ngon lành” ngay


 

Chính sách Quy định
Quy Định Và Hình Thức Thanh Toán
Chính Sách Vận Chuyển, Giao Nhận
Chính Sách Bảo Hành
Chính Sách Đổi, Trả Hàng
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin
Cho thuê website
Kho giao diện
Báo giá gói dịch vụ
Hình thức thanh toán
Phần mềm & Website
Thiết kế website
Phần mềm quản lý
Hỗ trợ Khách hàng
Liên hệ
Công ty TNHH Giải pháp phần mềm NT
Số 8, ngách 71/132, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.8586.7599 - Hotline: 0904 226006
Email: ntssvn@gmail.com - sales@ntssvn.com

Đăng ký kinh doanh số: 0101852522 do Sở kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp ngày 03/01/2006