cho thuê web, cho thue website
 
  Thiết kế website

  Cho thuê Website  Cho thuê Website

  Thiết kế Website trả góp  Thiết kế Website trả góp

  Thiết kế web doanh nghiệp  Thiết kế web doanh nghiệp

  Thiết kế web cho tổ chức  Thiết kế web cho tổ chức

  Thiết kế web du lịch  Thiết kế web du lịch

  Các gói website khác  Các gói website khác

  Thiết kế web theo yêu cầu  Thiết kế web theo yêu cầu

  Phần mềm quản lý

  Quản lý quan hệ Khách hàng  Quản lý quan hệ Khách hàng

  Quản lý nhân sự  Quản lý nhân sự

  Quản lý kho hàng  Quản lý kho hàng

  Quản lý công văn  Quản lý công văn

  Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo   Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo

  Dịch vụ hỗ trợ Khách hàng
  Chương trình khuyến mại
  Hỏi đáp trực tuyến
  Tin tức - sự kiện
  Thủ thuật ứng dụng
  Quảng bá website
  Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến

chat  0904.226006

chat  0904.258008


Sản phẩm - Dịch vụ

Thiết kế website doanh nghiệp tại Hà Nội Thiết kế website doanh nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế website cửa hàng đồng hồ, kính mắt thời trang Thiết kế website cửa hàng đồng hồ, kính mắt thời trang

Thiết kế web công ty luật, website văn phòng luật sư Thiết kế web công ty luật, website văn phòng luật sư

Thiết kế website công ty xây dựng, thi công công trình giao thông Thiết kế website công ty xây dựng, thi công công trình giao thông

Phần mềm tiếp công dân và quản lý đơn thư khiếu nại tố cáo

Thiết kế website quảng cáo, rao vặt, mua bán

Thiết kế web siêu thị, kinh doanh nhiều mặt hàng

Thiết kế web ngành luật, văn phòng luật, luật sư

Thiết kế web du học

Thiết kế web Cơ quan hành chính nhà nước


Thống kê
  Lượt truy cập 9595568
  Ngày hôm nay: 3066
 
Quảng bá website Bookmark and Share   

Chiến lược SEO cho công ty

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những kỹ thuật tốt nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ giành được vị trí chiến lược nhất trong công cụ tìm kiếm.

Chiến lược SEO cho công ty
Chiến lược SEO cho công ty
Logic là chắc chắn hơn là chỉ có khả năng tăng thứ hạng trang của bạn hoặc tăng lưu lượng truy cập của bạn. Khi có nhiều người hơn những người có thể tìm thấy bạn, bạn sẽ có thể cũng nâng cao tỷ lệ hoàn vốn cho doanh nghiệp của bạn.

Nhưng quá trình SEO đôi khi có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn cần phải phân bổ   nhiều giờ như bạn có thể hàng ngày. Hơn nữa, nếu bạn không biết làm thế nào để làm SEO, bạn có để học những thủ thuật tốt nhất, và nó giúp bạn cải thiện kết quả. Lựa chọn tốt nhất của bạn do đó sẽ được thuê một công ty SEO có thể chăm sóc cho tất cả mọi thứ cho bạn.

Làm thế nào để tìm kiếm một công ty SEO chuyên nghiệp

Ngày nay,không thể chọn các công ty SEO một cách tùy tiện. Có một số công ty đã không thực sự có khả năng làm việc. Tệ hơn nữa, một số là kẻ lừa đảo, có nghĩa là họ sẽ không làm được bất bất cứ điều gì cho bạn, nhưng chắc chắn sẽ lấy tiền của bạn.
 
Chiến lược SEO

Để chắc chắn rằng bạn thực hiện các quyết định đúng, hãy hỏi những câu hỏi sau cho công ty SEO tiềm năng của bạn:

1. Làm thế nào để bạn thực hiện xây dựng liên kết chính xác?

Liên kết xây dựng là một trong những yếu tố thiết yếu nhất của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Không chỉ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, nhưng bạn cũng có thể tăng thứ hạng của các trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm.

Một công ty  SEO tốt có rất nhiều ý tưởng với công cụ tìm kiếm được sau các liên kết chất lượng. Điều này có nghĩa rằng bạn không phải tìm cho hàng trăm liên kết trỏ đến trang web của bạn. Điều gì quan trọng là tất cả các liên kết trong nước và ngoài nước có liên quan đến lựa chọn thích hợp của bạn. Ví dụ, nếu trang web của bạn là bán pháp điều trị mụn, bạn sẽ có nhiều cơ hội của việc có một PR tuyệt vời nếu bạn liên kết đến các trang web có liên quan đến vẻ đẹp và sức khỏe.

Tuy nhiên, nhiệm vụ xây dựng liên kết là rất tốn thời gian. Đã có rất nhiều công ty SEO chỉ dùng một phím tắt. Họ làm cho việc sử dụng chương trình tự động liên kết mà chắc chắn sẽ tạo các liên kết trong   chỉ   một phút. Nghe đơn giản nhưng không phải vậy? Chờ cho đến khi bạn nhận ra rằng bạn đã bị phạt bởi công cụ tìm kiếm. Dưới đây là một số lý do:

2. Công cụ tìm kiếm được cảnh giác với nhiều liên kết mà đi đến trang web của bạn trong một ngày. Chuyên gia SEO có thể cảm thấy như là họ có thể lấy đi với công cụ tìm kiếm đó dễ dàng cho đến khi họ phát hiện ra  thủ đoạn của họ đã được phát hiện. Họ có thể dễ dàng  từ chối nếu một cái gì đó có vẻ như không tự nhiên với kỹ thuật, chẳng hạn như khi bạn có hơn 100 liên kết đi đến trang web của bạn chỉ cần trong một ngày.

3. Bạn nhận được một lá phiếu xấu. Mỗi liên kết trong nước mà đi đến trang web của bạn được xem là 1 phiếu. Nếu công ty SEO của bạn sử dụng một chương trình tự động, có thể được liên kết đến từ khu phố xấu. Đây là những trang trại liên kết, các trang web quảng cáo, và các trang web khác mà là hoàn toàn không liên quan đến lựa chọn thích hợp của bạn.

4. Bạn có thực hành che đậy?

Che đậy được coi là phi đạo đức của công cụ tìm kiếm và các chuyên gia SEO chuyên nghiệp. Điều này là bởi vì bạn là hoàn toàn sai lạc của nhện và khách truy cập Internet. Trong che đậy, các trang web có thể được xem bởi người dùng của bạn là hoàn toàn khác nhau từ một thập được thấy bởi công cụ tìm kiếm. Có thể có rất nhiều lý do của nó, nhưng thông thường, nó là để lừa các trình thu thập để chỉ mục trang web nhanh chóng.

Nếu thực hành SEO này một trong những công ty của bạn, bạn sẽ được gỡ bỏ từ các công cụ tìm kiếm. Và có một cơ hội rất lớn mà bạn sẽ không bao giờ có được lập chỉ mục các trang của bạn ngay cả khi bạn sửa sai lầm.

5. Bạn đã ẩn liên kết hoặc văn bản?

Điều này là rất tương tự như không có. Điều duy nhất mà chúng tôi không nói về một trang đầy đủ ở đây. Có thể một số mã được hoàn toàn ẩn do người sử dụng Internet nhưng rất hiển thị cho   nhện tìm kiếm. Mục đích vẫn là để lừa nhện trong chỉ mục các trang càng nhanh càng tốt và cuối cùng nổi lên ở vị trí hàng đầu. Hậu quả cũng như nhau  .

6. Đã có bao giờ một thời gian mà bạn đã gặp rắc rối với công cụ tìm kiếm?

Bạn xứng đáng để hỏi câu hỏi này. Sau khi tất cả, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang làm việc không chỉ tốt nhưng SEO một công ty chuyên nghiệp. Bây giờ bạn phải xem ra như là những người mà có thể có một số kinh nghiệm với sự trừng phạt công cụ tìm kiếm có thể cho bạn biết cách khác  Bạn có thể yêu cầu khách hàng trước đây của họ về kinh nghiệm của họ với công ty.

Tất nhiên, khi họ sẽ trả lời có, bạn có thể muốn cung cấp cho công ty một ý nghĩ thứ hai. Bạn có thể phải cung cấp cho họ những lợi ích của sự nghi ngờ và tiến hành thỏa thuận này. Tuy nhiên, luôn luôn phải thận trọng.

tìm kiếm,  Chiến lược SEO,  liên kết chính xác,  công cụ tìm kiếm,  liên kết
Về đầu trang

  Tin khác cùng chuyên mục

Các Công Cụ Xây Dựng Backlink Các Công Cụ Xây Dựng Backlink  (11417)

Để website đạt hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google bạn cần xây dựng hệ thống backlink, hôm nay NT giới thiệu đến các bạn các công cụ cơ bản để xây dựng backlink cho website.

Cách tạo backlinks hiệu quả nhất Cách tạo backlinks hiệu quả nhất  (9454)

Tạo ra 1 backlinks chỉ cần vài phút nhưng tạo ra hàng trăm hàng nghìn link mất rất nhiều thời gian và công sức.

Thủ thuật SEO tăng tần suất của bọ tìm kiếm trong các hệ thông tìm kiếm phổ biến  (9699)

Tần suất viếng thăm cao của bọ tìm kiếm trên Website của bạn là dấu hiệu tốt của việc chỉ số hóa Website của máy tìm kiếm. Đây là bước đầu tiên quan trọng trong việc tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 10 thủ thuật SEO nhằm tăng tần suất bọ tìm kiếm trên Website của bạn.

Biện pháp giúp tăng lượng người truy cập (traffic) website  (8916)

Để website của bạn có thể tăng lượng người truy cập, bạn hãy thử qua 10 biện pháp dưới đây, những biện pháp này có thể chỉ mang tính tham khảo nhưng nó cũng hữu dụng với bạn trong quá trình làm tăng lượng truy cập trên website của bạn.

Thủ Thuật SEO thân thiện với Google  (7462)

Dưới đây là một số thủ thuật SEO cơ bản giúp bạn tạo tiêu đề bài viết hấp dẫn với người đọc cũng như máy tìm kiếm.

Thuật ngữ hay sử dụng trong SEO cơ bản  (7452)

1. SEO ?
SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization tạm dịch là tối ưu hóa website cho việc nâng thứ hạng web trên các cỗ máy tìm kiếm

Nghiên cứu, phân tích từ khóa khi SEO  (7675)

Việc nghiên cứu những từ khóa chính cho một website trước khi thực hiện SEO là công việc rất quan trọng và cần thiết. Nếu bạn không quan tâm đến vấn đề này, có thể bạn phải trả giá cho những sai lầm không đáng có trong quá trình thực hiện dịch vụ SEO của mình.

Bắt đầu làm Seo cho website  (10013)

Bạn đang bắt đầu làm Seo cho website và chưa hiểu rõ bạn phải làm gì? Có nhiều lý do để bạn cần phải đưa website với từ khóa nào đó lên top đầu vị trí của các công cụ tìm kiếm?

Nội dung cho một website  (9761)

Có thể nói trên một website thì nội dung là phần quan trọng nhất, trong thế giới của các nhà cung cấp dịch vụ seo luôn có một câu nói và cũng là kim chỉ nam đó là “Content is Kinh , Link is Queen” tức là nội dung là vua, link là hoàng hậu.

Một số bước quảng cáo web - seo web cho bạn Một số bước quảng cáo web - seo web cho bạn  (4659)

Các bước dưới đây nhằm gới thiệu website của bạn tới những trang mạng có lưu lượng user đông, và tạo đươc backlinh về cho website của bạn. Và đó cũng là các bước quảng bá web mà thường thấy và cũng là hiệu quả nhất của các nhà cung cấp dịch vụ seo web và quảng cáo web.

Khái niệm về Pingback và Trackback trong seo web  (50459)

Đối với người dùng đã quen sử dụng WordPress có lẽ không còn xa lạ với thuật ngữ Pingback và Trackback trong block của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Trong bài viết này mình sẽ cố gắng đem đến cho các bạn khái niệm cơ bản về Pingback và Trackback cũng như tác dụng của nó đối với blog hay website.

Hướng dẫn SEO khi thiết kế web Hướng dẫn SEO khi thiết kế web  (4165)

Đây là một bài viết hướng dẫn SEO cho các nhà thiết kế web, hay những ai người muốn tìm hiểu thêm về cách làm cho các trang web hoặc blog để được tìm thấy dễ dàng hơn bởi các công cụ tìm kiếm. Bài viết sẽ đề cập tới những lỗi thông thường về SEO mà bạn có thể gặp phải khi thiết kế web. Sau đó, sau đó sẽ là một số lời khuyên cơ bản mà bạn cần biết để tối ưu hóa trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm.

Quảng bá web với các cỗ máy tìm kiếm Quảng bá web với các cỗ máy tìm kiếm  (3679)

Theo thống kê, năm 2004, toàn thế giới có 812 triệu người sử dụng internet (Nguồn: Nielsen/ NetRatings). Người truy cập internet đã bỏ ra gấp đôi thời gian online so với thời gian xem truyền hình (Nguồn: Stanford Institude for the Quantitative Study of Society).

Các công ty đang tiếp thị trực tuyến như thế nào? Các công ty đang tiếp thị trực tuyến như thế nào?  (3416)

Các công ty đang tiếp thị trực tuyến như thế nào?Một nghiên cứu về các nhà tiếp thị trên toàn thế giới chỉ cho thấy nơi nào các công cụ trực tuyến trở nên quan trọng nhất và đang được sử dụng ra sao, cũng như những công cụ nào được các công ty lên kế hoạch sử dụng nhiều hơn.

Chiến lược SEO cho công ty Chiến lược SEO cho công ty  (3921)

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một trong những kỹ thuật tốt nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ giành được vị trí chiến lược nhất trong công cụ tìm kiếm.

Sử dụng Google Alerts để SEO backlink Sử dụng Google Alerts để SEO backlink  (5243)

Xây dựng backlinks là một việc tất yếu của Internet Marketing, nhưng đặt backlink ở đâu để có hiệu quả vì không phải back link lớn là hiệu quả vì mục đích của bạn là những click để dẫn đên website của mình.

Đánh giá Chỉ số thứ hạng Alexa (Alexa Rank) Đánh giá Chỉ số thứ hạng Alexa (Alexa Rank)  (6738)

Làm thế nào để biết được trang web của mình đứng hàng thứ mấy trên Internet với hơn 8 tỉ website? Hãy vào trang www.alexa.com và nhập vào tên trang web bạn muốn biết.

Google tìm thấy Website của bạn như thế nào ?  (4051)

Tổng hợp các cách thức thông thường và không ngờ đến mà Google sử dụng để tiếp cận với nội dung Website của bạn

SEO - cách tiếp thị online rẻ nhất, hiệu quả cao SEO - cách tiếp thị online rẻ nhất, hiệu quả cao  (4426)

SEO , viết tắt cụm từ tối ưu kết quả tìm kiếm ( search engine optimization), là cách thức đưa trang web lên thứ hạng cao trong danh mục các kết quả tìm kiếm với những từ khóa mục tiêu.

Khi lập website, bạn cần biết 11 bí quyết để có 1 website hấp dẫn Khi lập website, bạn cần biết 11 bí quyết để có 1 website hấp dẫn  (7869)

Muốn quảng bá web thành công bạn phải thiết kế web chuẩn để lôi cuốn người đọc. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế, chúng ta rất hay gặp những trang web thiết kế xấu với nội dung nghèo nàn.

Làm web hiệu quả, cần thiết kế website chuyên nghiệp  (3541)

Thiết kế website là một chủ để ngày càng trở nên nóng bỏng và quan trọng cho tất cả các hoạt động kinh doanh. Cộng đồng online đang phát triển mạnh mẽ với bộ mặt thay đổi hàng ngày.

Làm website đừng quên quảng bá SEO để quảng cáo tìm kiếm trên Google, Yahoo Làm website đừng quên quảng bá SEO để quảng cáo tìm kiếm trên Google, Yahoo  (3604)

So với hình thức đặt banner trên các trang web,SEO quảng cáo trên các bộ máy tìm kiếm có thế mạnh là khả năng nhắm đến khách hàng mục tiêu

Vấn đề Trao đổi link liên kết Vấn đề Trao đổi link liên kết  (3990)

Buôn có bạn, bán có phường. Chúng ta thiết kế website để mọi người cùng biết đến hửu ích của chúng ta. Sự trao đổi liên kết giữa các website liên quan cần được khuyến khích, có như thế, tri thức nhân loại mới nhanh chóng được phát triển, và chả ai có thể ngăn cấm chúng ta điều này, và Google hiểu rõ điều đó.

Làm thế nào để có một chiến dịch SEO hiệu quả?  (3656)

Để sử dụng SEO hiệu quả, có một số điều cơ bản mà doanh nghiệp cần nắm được:

Làm thế nào để có rank cao hơn trong Google Image Search ? Làm thế nào để có rank cao hơn trong Google Image Search ?  (4206)

Mọi người rất quan tâm nhiều về lượng truy cập đến từ công cụ tìm kiếm Google, trong khi đó nhiều người khác đã quên đi chức năng Google Image Search. Rất nhiều blogger nói rằng họ đã thu hút được một lượng truy cập lớn từ công cụ Google Image Search do họ biết cách thao tác.

7 chiến lược SEO nâng cao  (4136)

Bài viết tổng hợp 7 chiến lược SEO nâng cao, được site HSPB dịch lại, và Làm SEO trân trọng giới thiệu với bạn đọc đang tìm hiểu “SEO nâng cao“.

Làm thế nào để website tăng lượng hit  (4659)

Nếu điều hành website dù mới xây dựng hay đã hoạt động nhiều năm thì yếu tố tiên quyết để trang nhà của bạn thành công là phải hiện diện trên máy tìm kiếm.

10 lỗi tiếp thị trong kinh doanh trực tuyến  (3744)

Các chủ doanh nghiệp nhỏ thỉnh thoảng than vãn không có ngân sách cho hoạt động marketing. Điều đó chưa chắc đã đúng vì có khi người ta dễ dàng mất một số tiền khá lớn mà vô bổ. Đây là những sai lầm dễ thấy nhất.

Nguyên tắc thiết kế website chuyên nghiệp  (4097)

Khi kinh doanh trực tuyến việc xây dựng một website là điều tất yếu song để phát triển một website thành công thì không phải là điều dễ dàng...

Vấn đề trao đổi link liên kết  (4944)

Buôn có bạn, bán có phường. Chúng ta thiết kế website để mọi người cùng biết đến hửu ích của chúng ta. Sự trao đổi liên kết giữa các website liên quan cần được khuyến khích, có như thế, tri thức nhân loại mới nhanh chóng được phát triển, và chả ai có thể ngăn cấm chúng ta điều này, và Google hiểu rõ điều đó.


Mỗi trang bản ghi    ( Trang hiện tại: 1) Trang sau >>
Trang : 1 2 3
 

Chính sách Quy định
Quy Định Và Hình Thức Thanh Toán
Chính Sách Vận Chuyển, Giao Nhận
Chính Sách Bảo Hành
Chính Sách Đổi, Trả Hàng
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin
Cho thuê website
Kho giao diện
Báo giá gói dịch vụ
Hình thức thanh toán
Phần mềm & Website
Thiết kế website
Phần mềm quản lý
Hỗ trợ Khách hàng
Liên hệ
Công ty TNHH Giải pháp phần mềm NT
Số 8, ngách 71/132, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.8586.7599 - Hotline: 0904 226006
Email: ntssvn@gmail.com - sales@ntssvn.com

Đăng ký kinh doanh số: 0101852522 do Sở kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp ngày 03/01/2006